Dịch Vụ Lắp Đặt Điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi Dân Dụng Trọn Gói, Hiện tại bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết kế thi công điện mặt trời cho Gia Đình? Có quá nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho? Bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào là uy tín và chất lượng?. Công Ty GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI đem lại những hệ thống và mẫu sản phẩm hiện đại tối ưu, sau đây chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.
 


 

Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Trọn Gói Chuyên Nghiệp.
 

CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI tự hào là một trong các công ty lắp đặt và cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Pin năng lượng mặt trời Quảng Ngãi Dân Dụng hàng đầu ở khu vực TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều gói lắp đặt và giải pháp phù hợp cho tất cả các hộ gia đình trên toàn thành phố. Bên cạnh lắp đặt điện mặt trời cho Gia Đình chúng tôi còn nhận lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, trường học, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ và cung cấp nhiều các giải pháp điện mặt trời sử dụng trong chăn nuôi, trông trọt và chiếu sáng.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn có thể lựa chọn được gói lắp đặt phù hợp nhất.
 

Quy Trình Nhận Thi Công Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Của Eurener Viet Nam.
 


 

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng.
 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi từ khách hàng Thông tin sẽ được gửi đến cho bộ phận kinh doanh và kĩ thuật liên hệ tư vấn trực tiếp chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Khảo sát địa hình và tư vấn lắp đặt tốt nhất.
 

Sau khi tiếp nhận và trao đổi. Đơn vị sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao đến khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt hệ thống. Nhân viên sẽ ghi nhận lại tất cả thông tin nơi cần lắp đặt và tư vấn sơ bộ đến khách hàng giải pháp và lựa chọn thiết bị phù hợp với chi phí và diện tích có thể lắp đặt.

Bước 3: Thiết kế chi tiết bảng vẽ kỹ thuật và lập dự toán thi công.
 

Sau khi khảo sát, tất cả các thông tin được ghi chép sẽ được gửi đến bộ phận kĩ thuật để hoàn thiện bản thiết kế kỹ thuật. Sau đó chúng tôi sẽ lên dự toán chi tiết giá trị gói cần lắp đặt gửi đến khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Tel : (0255) 6 299 799

Mobile : 0948.141.719

Email : greensolarqng@gmail.com

Wbsite : dennangluongquangngai.com

Wbsite : greensolarqng.com