PDA

View Full Version : :: Nhật ký iu thương ::_pé.Sữa_
09-09-2008, 10:14 AM
Ngày... tháng... năm...
Một đêm mắt ngũ >.<... tự thưởng cho mìk 1 ly caffee nóng trước khi ra khỏi nhà... sáng nay mưa nhé! quyết định ra khỏi nhà trong thởi tiết như vậy lúc 5h sáng ..(có kì cục hem ta? ^o<).. ;)) bt thuj!!! Trời còn tối thui.. 1 con pé đi lòng vòng với cây dù ^____^ oe, lạnh gúm! Chsc mọi người nhìn vào sẽ tưởng con pé này bị khìn, thất tìk, hay 1 lý do nào họ có thể nghĩ ra để thỏa trí tò mò của chính mình ^__^ ko dâu nhé, đang iu đấy.. chỉ là: tự nhiên thấy chông chênh..vậy thuj ^_____^

_pé.Sữa_
11-09-2008, 08:26 AM
ngày.. tháng.. năm...
Trưa hwa đi ăn đám cưới... Vẫn nghĩ đám cưới có nhậu nhẹt là chuyện bt ... uhm, vì là bt nên cũng ko có ý kiến.. nhưng mà, có người này người kia.. lần đầu tiên mìk thấy anh như vậy :60:... đáng sợ lắm... nhưng mìk chỉ đứng nhìn và để mọi người chạy vào can :6:...vì mìk ko có ý kiến.. vậy có pohari là vô tâm, là ko biết lo lắng ko nhỉ :56:.. ko mà, lo lắm đấy chú!..nhưng mìk bík anh bík phải làm ji... mìk xen vào làm anh lo mà mọi chuyện có khi còn tệ hơn :57: (cũng chỉ là bạn anh quậy quá nên anh đưng ra khuyên thui mà...thật tìk mà nói lần sau ko mún anh nhậu với anh kia chút nào...ún vào quậy quá đi).. tối về anh nt cám ơn mìk :5: hii... lần đầu tin bik kìm chế sự lo lắng, tin tưởng vào anh đấy ^____^
... sáng nay trời nắng.. có tyheer nói là đẹp nếu như trưa nay ko phải đối mặt với 1 đống đồ chưa giặt vì mấy ngày mưa jo vừa qua :16: ...bất công!!!

_pé.Sữa_
12-09-2008, 08:32 PM
ngày.. tháng.. năm..
tìk iu thứ 2 gọi đt.. àh uhm, vẫn lun như vậy khi cần 1 "chỗ dựa" và lại quay đi ngay khi tìm được thú vui mới.. wen rồi.. chỉ là không hiểu.. >.< họ có biết tìk iu là 1 điều rất thiêng liêng ko nhỉ?!.. càng ngày họ càng làm cho tìk iu đó trở nên tầm thường giống y như họ.. tại sao??? ..
--------------------------------------------------
Mọi người nói ji nhỉ ..."con người phải trải qua 3 tìk iu mới đủ. Tìk iu thứ 1: mìk iu họ nhất. Tìk iu thứ 2: họ iu mìk nhất. Nhưng chỉ tìk iu thứ 3: mìk mới thực sự được hp" ... Và mìk đã có ji nhỉ?!..

+++ Tìk iu thứ 1: Con trai Đà Lạt.. đào hoa và khéo miệng.. ^_^ lúc đó mìk còn trẻ con lắm nhỉ!.. Anh đến rất nhanh và ra đi cũng rất vội.. nhưng ko hiểu sao mìk chưa bao h nghĩ anh sẽ là của riêng mìk.. Anh luôn là 1 cái ji đó thật đẹp nhưng đồng thời cũng mờ ảo và hư vô.. Nghĩ đến khoản time đó luôn là 1 kỉ niệm vui tươi và trong sáng (mặc dù mìk biết, anh chưa bao h "trong sáng" ^^!).. Mìk yêu anh như thế đấy... là mong anh được hạnh phúc..

yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!

+++ Tìk iu thứ 2: Người Sg.. khôn khéo và rất biết cách lấy lòng.. anh dạy mìk nhiều điều: cuộc sống ko phải chĩ là 1 màu hồng!.. Mìk cũng ko biết đây có thể gọi là tìk iu ko nữa.. vì từ nguyên nhân gặp gỡ, lý do quen nhau, time yêu nhau đến lúc chia tay chỉ toàn là giả dối.. =.= nếu tìk iu thứ 1 mìk luôn nhớ đến là thiên đường thì tìk iu thứ 2 là 1 địa ngục đúng nghĩa... nhưng rồi cũng qua!... ko hối hận điều ji ^_^ ..tự tin rằng mìk lun sống thật với trái tim mìk... yêu anh... mìk cầu mong anh có thể tìm thấy sự thanh thản trong cuộc sống và tìk iu..

yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!

+++ Tìk iu thứ 3: Lại là con trai ĐL ^^!.. Có lẽ anh sẽ buồn lắm khi đọc những dòng này nhưng thật sự cho đến bây h, mìk vẫn gọi tìk iu này là tìk cảm thừa của trái tim mìk... Xin lỗi anh vì đìu đó.. nhưng thật sự e ko nghĩ sau 2 tìk iu đầu mìk lại có thể có típ 1 tìk iu nữa.. mìk biết so vói 2 người trước anh bị thiệt thòi rất nhiều.. mìk cứng đầu hơn, ngang bướng hơn và luôn bị giằng xé giữa tin hay ko tin.. muốn tin lắm chứ! .. Nhưng sợ trái tim bị tổn thương thêm 1 lần nữa.. Chỉ có 1 điều anh yên tâm nhé: tìk iu của mìk luôn là thật, luôn là nhiều nhất và mìk quan niệm như vậy là đủ.. ko cần được đáp lại vì vậy tin hay ko tin anh mìk thấy ko có ji quan trọng.. yêu anh, mìk mong anh luôn là anh như bây giờ...

yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!
-----------------------------------------------------
lấy lại được cân bằng rùi đó ^_^ ... vẫn lun là mìk! dù bên cạnh có tìk iu nào hay ko ..hihi..
:kis::kis::kis:

*
*
*

mìk rất có duyên với Đà lạt nhỉ! ^^


yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!

_pé.Sữa_
13-09-2008, 10:01 PM
ngày.. tháng.. năm..
đêm trung thu nhé! ^____^ cả ngày chẳng có ji` đặc biệt, vậy mà... oaoa, hp ghia ^^ ngồi thả đèn hoa đăng với tìk iu :jump:.. nhưng vẫn mang tính chất làm việc đàng hoàng nha! hay chưa ^___^ khách ngưỡng mộ quá chạy ra thả đèn chung với 2 đứa.. có người còn chụp hìk nữa chứ :snog: iu ko cách ji` diễn tả nổi ..

Tìk iu thứ 1 nhắn tin... (miệng cười nhưng trong lòng dậy sóng ^______^)

_pé.Sữa_
16-09-2008, 11:26 AM
ngày.. tháng.. năm..

.
.
.
http://nhaccuatui.com/m/Ko7EKrUBNZ
.
.
.
http://nhaccuatui.com/m/JlsI6h8_SW
.
.
.
nghe lại giọng hát của anh, nhớ a rùi đó... ko lý giải được..phải chăng tìk iu đầu tiên vẫn luôn là mãi mãi.. người ta có thể chối bỏ điều đó, có thể hạnh phúc 1 luc' nào đó...thế nhưng khi mọi chuyện xung quanh diễn ra ko như ý muốn, khi đối diện với chính mìk... thì họ vãn luôn hướng về người đầu tiên? .. sao anh lại gửi cho e 2 bài này hả a? hay là anh cũng như e ..(?!)
3 năm rùi anh nhỉ!...thời gian trôi thật nhanh bỏ mặc mìk e với bao kỉ niệm ...của riêng e.. e và anh bước đi trên 2 con đường riêng:
..em an phận bên 1 tìk iu mới..
..anh phiêu lưu với nhũng tìk iu nhỏ của riêng mìk...
liệu như vậy có là hp?

Tặng anh: 1 người ko gần và luôn xa..tìk cảm đã qua và đã từng là tất cả

_pé.Sữa_
19-09-2008, 08:25 PM
Trần Ngọc Minh Nguyệt

Không có cơn gió nào thổi qua khi người ấy nói yêu tôi
Chỉ có lời chối từ cựa mình rất khẽ
Trái tim tôi nhỏ bé
Nên chẳng thể đa mang
Nhưng người ấy hứa sẽ sẵn sàng chờ đợi
Vì đó là tình yêu

Cũng không có cơn gió nào thổi qua khi người ấy lướt ngang tôi
Cùng một người con gái khác
Bất chợt tôi nhìn thấy nơi cuối đường một bóng hình ngơ ngác
Của tình yêu ngày xưa...

Vừa chớm đông mà trời đã vội mưa
Có lẽ thế nên lời hứa xưa phai nhạt
Chẳng thể trách người bội bạc
Chỉ trách mình sao chẳng thể sống khác
Sao không thể như người ấy
Biết yêu và biết... quên
Nhưng tôi ơi! Trái tim tôi nhỏ bé
Như một chiếc lá mềm...
__________________________________________________ ____
:: Bình yên ::

_pé.Sữa_
21-09-2008, 09:08 PM
Mơ và đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ của mình. Có nhiều người không còn nhớ nổi mình đã mơ gì đêm qua... Có những người thì nhớ chúng rất rõ.Tất cả những lời giải đáp cho những giấc mơ của mình gần đây đều không tốt.


"Hãy mau giải quyết mọi phiền muộn, nếu không chúng sẽ quay trở lại ..."

Hay


"Bạn bị các nhân vật ghê tởm rượt đuổi. Bạn trốn chạy và cố đánh lừa kẻ muốn làm tổn thương bạn.
Giấc mơ này thường xảy ra khi bạn đang có cảm giác lo lắng trong cuộc sống. Bạn bị stress và sợ hãi, bạn trốn chạy tình trạng này thay vì đương đầu với nó."

Còn mơ thấy những điều kinh khủng hơn thế nữa nhưng không dám nghĩ tới lời giải đáp. Mẹ nói nếu cứ mơ thấy những giấc mơ như vậy thì phải làm như thế nào.. nhưng tỉnh dậy hoảng loạn, không biết nghĩ gì tiếp theo...

Còn cái chuyện bị bóng đè thì quen thuộc quá luôn. Nhớ cách đây khoảng 6 tháng, không đêm nào ngủ được vì bị bóng đè. Lúc tỉnh dậy không dám nhắm mắt vào ngủ tiếp nữa... Sợ... Nằm khuơ khuơ cái đt để ánh sáng của nó hắt vào trong đêm. Và nhất định phải quay ra chạm tay được 1 ai đó mới được ... Yên tâm là mình còn sống.. ^^

Bjo thì cứ mặc kệ nó thôi Còn can đảm hơn là... tự nói với bản thân mình ... Không sao, ờh lại bị bóng đè... Ngủ đy rồi tỉnh dậy là hết... Và ngủ một giấc dài trước khi kịp tỉnh lại


Những cái chiện như thế bjo lại lặp lại hàng ngày. Mơ thấy mình bị rượt đuổi, mơ thấy mình bị vây đánh, mơ thấy phải trốn chạy, phải phòng vệ. Rồi bóng đè... Nhiều lúc không còn biết mình tỉnh hay mơ... mình còn sống hay đã chết nữa ... :d
... Nhiều khi mở mắt nhìn thấy ánh sáng mặt trời, cảm giác mình không còn bị đem đến một nơi xa lạ không ai bảo vệ... Thế giới này không có những con người không muốn mình tồn tại và không có ai muốn đánh mình... Thấy hạnh phúc và thấy yêu nhiều lắm những điều mình đang có ...

Thật đấy

_pé.Sữa_
11-10-2008, 10:11 PM
Có rất nhiều người buồn trên con đường mà em đi
1
2
3
4
….và còn hơn thế nữa
Họ giữ những nỗi buồn khác nhau
Vương vãi
Khi trọn vẹn
lúc là một nửa
Họ khóc bằng những nụ cười em chẳng dám nhìn theo
Uhm ….
có thể là em sợ nhận ra mình trong những ánh mắt trong veo
Bằng từng câu chữ - thiên hạ thấy đôi khi em là tuyệt vọng
Em nhìn theo những cô gái đi tìm hình của bóng
Những cô gái mà em đã tưởng họ mạnh mẽ lắm
Buồn thay ….
(thôi không thơ thẩn nữa – bệt thẳng bằng văn xuôi cho dễ thẩm thấu …)
Buồn thay, mà buồn cười mới phải – em hay được chứng kiến những cô gái yêu người yêu mình một cách khó hiểu , nhưng nếu chỉ mỗi thế thì nào có gì để em buồn cười – mà là ở chỗ họ giữ người yêu của mình cũng bằng những cách lố bịch và gàn dở nhất có thể .
Em những tưởng họ mạnh mẽ lắm !
Em chẳng dấu diếm , lấp liếm hay đại loại thế khi mình buồn, yếu đuối hay ngốc nghếch - bởi thật ra vốn dĩ mọi thứ chẳng thể khác được mà .
Em chẳng giả vờ mạnh mẽ hay hiên ngang bao giờ - vì thực tế là em làm đựơc nó chẳng khó khăn khi những viển vông đi qua , những ngổn ngang lắng lại !
Em thừa đủ mạnh mẽ !
Đôi khi em tưởng những cô gái đó thông minh , mạnh mẽ lắm cơ đấy - thực sự nhé , ngẫm lại em thấy họ thật đáng thương !!!!
Em chẳng thừa niềm thương hại cho ai bao giờ nhưng quả thật thì , uhm ….là thế !
Nhưng thôi – đó là chuyện của người ta – em chỉ vô tình biết – vô tình bị chạm vào !
Và rồi trong đầu hình thành vài cái tương tự thế !!!
Chẳng phải em – thì em đi qua thôi !
Trong thiên hạ - nhiều người nghĩ em là 1 đứa loanh quanh thơ thẩn - thậm chí vớ vẩn .
ok
chẳng sai
Đó là em - một E-M trọn vẹn vốn thế - một E-M là chính em mà chẳng là cô gái lố bịch nào - một E-M mà …..em đố ai nhạt được bằng .
Vì rõ ràng E-M nhạt - nhạt thực sự với những con chữ rời rạc cố ghép vần mà ở cạnh nhau cho có nghĩa .
Một E-M mà đủ nụ cười và 1 cái bắt tay khi nhìn người bạn trai cũ đi cùng nhỏ người yêu mới – em chúc họ đủ hạnh phúc và đủ dũng cảm để giữ được nhau .
Em lại đi qua những điều chẳng thuộc về mình !
Quá khứ chẳng có lỗi gì mà không cho nó được ngủ 1 giấc bình yên !
Thú nhận : em vẫn thật khó để có thể quên – im lặng đôi khi cho người ta một sự động viên nhất định .Và rồi thì …
Em dồn cảm xúc lại và ném vào câu chữ
Có nhớ - có quên – và đôi khi là khóc
Mọi thứ trôi – xô tràn sang nhau rồi lăn lóc
Và em thấy có nhiều người đã từng ướt mắt vì những con chữ vô duyên em
Em chạm được vào nhiều điều chẳng dễ gọi thành tên
Nhưng em hiểu – con đường nào cũng có nhiều ngã rẽ
Qua đoạn ngã tư gió dài hơn những ước mơ đến trễ
Bàn chân âm thầm lại phải bước qua những vạch vôi ….
Con đường em đi rất dài – vẫn những ánh mắt xa xôi
Sẽ lại gặp rất nhiều người buồn
như đã từng rất cũ !!!
...

joedie
11-10-2008, 10:36 PM
Ui diễn đàn của người ta mà con pé này nó cứ làm như bờ nóc riêng của nó ah'.

Sp3''Spa^u~
12-10-2008, 11:16 AM
Ui diễn đàn của người ta mà con pé này nó cứ làm như bờ nóc riêng của nó ah'.

hok dc àh trang này còn thiếu box nhật kí online đó bạn :verycraz:

ge8zvh
12-10-2008, 11:42 AM
Mọi người nói ji nhỉ ..."con người phải trải qua 3 tìk iu mới đủ. Tìk iu thứ 1: mìk iu họ nhất. Tìk iu thứ 2: họ iu mìk nhất. Nhưng chỉ tìk iu thứ 3: mìk mới thực sự được hp" ... Và mìk đã có ji nhỉ?!..

nhưng thật sự e ko nghĩ sau 2 tìk iu đầu mìk lại có thể có típ 1 tìk iu nữa.. mìk biết so vói 2 người trước anh bị thiệt thòi rất nhiều.. mìk cứng đầu hơn, ngang bướng hơn và luôn bị giằng xé giữa tin hay ko tin.. muốn tin lắm chứ! .. Nhưng sợ trái tim bị tổn thương thêm 1 lần nữa.. Chỉ có 1 điều anh yên tâm nhé: tìk iu của mìk luôn là thật, luôn là nhiều nhất và mìk quan niệm như vậy là đủ.. ko cần được đáp lại vì vậy tin hay ko tin anh mìk thấy ko có ji quan trọng.. yêu anh, mìk mong anh luôn là anh như bây giờ...


yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!


mìk rất có duyên với Đà lạt nhỉ! ^^


yêu 1 người ko nhất thiết phải ở gần người ấy!!!

@ _pé.Sữa_ giống tớ :), sao đọc mà thấy như là chuyện của mình íh ^^, hông thích viết nhật ký, dzậy mà bây giờ có người viết "dùm" "tâm sự" của mình rùi kìa, đọc cảm thấy nhẹ nhàng lắm, có điều... hông lấy đc cân bằng như _pé.Sữa_ thui hà, hihi :)

_pé.Sữa_
24-10-2008, 09:16 AM
@ ss joedie: ^_________^ xin lỗi ss nếu topix này làm ss hok vừa ý nha...chĩ là Sữa thấy trong box này có rất nhìu bài viết mang tính "cá nhân". Nếu mỗi lần tạo 1 topix thì hơi bị spam nên Sữa làm chung 1 topix cho riêng mìk thui. Xin lỗi ss 1 lần nữa :59:
@ Spe"Spa^u~: Sữa chung ý kiến với Spa^u~ ah'! ^^ thanx nha :kaos_chirol_bak1:
@ Tin: Sữa hok dám nhận Sữa viết nhật ký hay nhưng nếu đọc nó Tin cảm thấy thoải mái thì Sữa thấy vui lắm. Mìk có được thanh thản và hp hay ko là do chính suy nghĩ của mìk ah! Chúc Tin sớm lấy lại được cân bằng giống Sữa nha :kis:>:D<

Thanxx mọi người đã góp ý cho Sữa nha. Sữa sẽ rút kinh nghiệm!

ge8zvh
24-10-2008, 04:28 PM
@ Tin: Sữa hok dám nhận Sữa viết nhật ký hay nhưng nếu đọc nó Tin cảm thấy thoải mái thì Sữa thấy vui lắm. Mìk có được thanh thản và hp hay ko là do chính suy nghĩ của mìk ah! Chúc Tin sớm lấy lại được cân bằng giống Sữa nha :kis:>:D<!

@ Dzậy làm sao "bắt" suy nghĩ mình phải thanh thản đây Sữa ơi :P, sao mà thấy... khó quá àh... Mà _pé.Sữa_ có vẻ hiền nhỉ, đúng như tên Sữa oh', hiền + ngọt ^^